Epoxy đặc chủng

Epoxy đặc chủng

-0%
Sơn kẻ vạch nền tại Quảng Nam +

Sơn kẻ vạch nền tại Quảng Nam

Trong các nhà xưởng, khu sản xuất, nhà kho, bãi để xe,… chúng ta thường thấy các lối đi, các phân khu được kẻ ...
Sơn kẻ vạch nền tại Quảng Nam

Trong các nhà xưởng, khu sản xuất, nhà kho, bãi để xe,… chúng ta thường thấy các lối đi, các phân khu được kẻ vạch bằng sơn rất rõ ràng, khoa học, hiện đại. Vật liệu để làm được điều đó chính là sơn kẻ vạch nền epoxy hai thành phần chuyên dụng.

-0%
Sơn chống trượt tại Quảng Nam +

Sơn chống trượt tại Quảng Nam

Sơn epoxy chống trơn trượt ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường. Hầu hết các gara ô-tô, ...
Sơn chống trượt tại Quảng Nam

Sơn epoxy chống trơn trượt ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường. Hầu hết các gara ô-tô, phân xưởng sản xuất hay những nơi có sự di chuyển nhiều đều cần đến sơn epoxy chống trơn trượt. So với các loại sơn thông thường thì sơn epoxy chống trơn trượt nổi bật hơn hẳn.

-0%
Sơn chống tĩnh điện tại Quảng Nam +

Sơn chống tĩnh điện tại Quảng Nam

Sơn chống tĩnh điện là một hình thức sơn sàn tạo ra nhiều yếu tố lợi ích phục vụ quá trình sản xuất của ...
Sơn chống tĩnh điện tại Quảng Nam

Sơn chống tĩnh điện là một hình thức sơn sàn tạo ra nhiều yếu tố lợi ích phục vụ quá trình sản xuất của các nhà máy đặc biệt là các cơ sở may mặc giày da hay sản xuất linh kiện điện tử đạt chuẩn Quốc tế thì vấn đề này là là một yếu tố tất yếu mà đơn vị mua hàng đòi hỏi nhà sản xuất phải có.

-0%
Sơn chống axit tại Quảng Nam +

Sơn chống axit tại Quảng Nam

Sơn chống axit là dạng sơn epoxy 2 thành phần ngoài ...
Sơn chống axit tại Quảng Nam

Sơn chống axit là dạng sơn epoxy 2 thành phần ngoài khả năng chịu tải, chịu mài mòn, thì sơn epoxy chịu axit còn chịu được các loại axit khác nhau, được sử dụng rộng rãi tại một số các công ty trong các ngành như nhà máy sản xuất hóa chất, nhà máy sản xuất ắc quy...

-0%
Sơn chống rỉ epoxy hai thành phần tại Quảng Nam +

Sơn chống rỉ epoxy hai thành phần tại Quảng Nam

Bảo vệ bề mặt sắt thép là một phần rất quan trọng để có thể giữ cho những công trình bằng kim loại đạt được tính thẩm ...
Sơn chống rỉ epoxy hai thành phần tại Quảng Nam

Bảo vệ bề mặt sắt thép là một phần rất quan trọng để có thể giữ cho những công trình bằng kim loại đạt được tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền theo năm tháng dưới các tác động từ bên ngoài. Và để bảo vệ cho những công trình này thì sử dụng loại sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần là tối ưu nhất!

-0%
Sơn epoxy hai thành phần tại Quảng Nam +

Sơn epoxy hai thành phần tại Quảng Nam

Sơn Epoxy 2 thành phần là dòng sơn có 2 thành phần chính là sơn (phần A) và phần đóng rắn ...
Sơn epoxy hai thành phần tại Quảng Nam

Sơn Epoxy 2 thành phần là dòng sơn có 2 thành phần chính là sơn (phần A) và phần đóng rắn (phần B). Được sử dụng như là một sản phẩm sơn nền nhà xưởng cao cấp trên thị trường. Nó thường được chuyên dùng cho việc sơn nền bê tông nhà xưởng hoặc dùng để làm lớp sơn bảo vệ bề mặt trên một số vật liệu khác.

-0%
Sơn epoxy chống trơn trượt tại Quảng Nam +

Sơn epoxy chống trơn trượt tại Quảng Nam

Sơn epoxy được biết đến với nhiều khả năng tuyệt vời như: chống thấm, chống mài mòn, có độ thẩm mỹ cao,… và đặc biệt trong ...
Sơn epoxy chống trơn trượt tại Quảng Nam

Sơn epoxy được biết đến với nhiều khả năng tuyệt vời như: chống thấm, chống mài mòn, có độ thẩm mỹ cao,… và đặc biệt trong đó là khả năng chống trơn trượt. Những khu vực như tầng hầm, ram dốc hay những nhà xưởng cần phải đi lại nhiều rất thích hợp thi công sơn epoxy chống trơn trượt.

-0%
Sơn epoxy chịu nhiệt tại Quảng Nam +

Sơn epoxy chịu nhiệt tại Quảng Nam

Sơn epoxy chịu nhiệt là dòng sơn chịu được nhiệt độ cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Jotun, Rainbow, Đại Bàng, ...
Sơn epoxy chịu nhiệt tại Quảng Nam

Sơn epoxy chịu nhiệt là dòng sơn chịu được nhiệt độ cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Jotun, Rainbow, Đại Bàng, KCC…Đây là dòng sơn phủ epoxy được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại nhằm giúp cho các thiết bị đó không bị gỉ, bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ con người, từ thiên nhiên.

-0%
Sơn epoxy kcc tại Quảng Nam +

Sơn epoxy kcc tại Quảng Nam

Các sản phẩm sơn epoxy kcc trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng màu sắc. Chúng ta có thể sử ...
Sơn epoxy kcc tại Quảng Nam

Các sản phẩm sơn epoxy kcc trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng màu sắc. Chúng ta có thể sử dụng để thi công cho rất nhiều bề mặt khác nhau. Hiệu quả mà dòng sơn epoxy này mang lại rất cao. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

-0%
Sơn epoxy giá rẻ tại Quảng Nam +

Sơn epoxy giá rẻ tại Quảng Nam

Sơn Epoxy giá rẻ là dòng sơn phổ biến trên thị trường bởi chất lượng của nó rất tốt và màu sắc đa ...
Sơn epoxy giá rẻ tại Quảng Nam

Sơn Epoxy giá rẻ là dòng sơn phổ biến trên thị trường bởi chất lượng của nó rất tốt và màu sắc đa dạng. Sơn Epoxy được ứng dụng để thi công cho nhiều bề mặt khác nhau. Chính vì vậy, từ khi dòng sơn này xuất hiện ở Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng.